Hiển thị 1–32 của 238 kết quả

MÁY BƠM CHÌM HÚT NƯỚC THẢI

Máy bơm chìm hút nước thải là sản phẩm được tin dùng rất nhiều tại công ty chúng tôi. Đây là sản phẩm không thể thiếu trong các hệ thống xử lý nước thải, hệ thống thoát nước thành phố.

Máy bơm có công dụng bơm hút, di chuyển nguồn chất thải dạng lỏng như nước thải sinh hoạt, nước thải công nghiệp, y tế, thực phẩm,…

Với nhiều sản phẩm chất lượng của nhiều thương hiệu khác nhau, chúng tôi luôn cung cấp đúng yêu cầu của khách hàng với những sản phẩm tốt và chất lượng.

Ứng dụng của máy bơm chìm nước thải

Thường được sử dụng trong các hồ, bể thu nước mưa, bể thu nước thải, các bể bơi, các khu chung cư, khu tập thể giúp cho việc xử lý nguồn lượng lớn nước thải dễ dàng, đơn giản hơn

Động cơ máy bơm chìm nước thải được thiết kế chung với kết cấu gồm một động cơ hai cực với cấp cách điện F và miệng hút – xả rộng 1-1/2.

Vật liệu sử dụng để chế tạo máy bơm thường là thép không gỉ AISI hoặc gang xám có độ bền cao, chống ăn mòn và oxi hóa tốt, hạn chế sự ảnh hưởng của môi trường xung quanh đến hoạt động của máy.

Những lưu ý khi sử dụng các loại máy bơm chìm nước thải

Trước khi sử dụng máy bơm cần phải tìm hiểu và có những kiến thức cơ bản về công việc này.

Khi lắp đặt máy bơm phải tuân thủ đúng theo hướng dẫn của nhà sản xuất, có thể nhờ đến sự hỗ trợ của các nhân viên kỹ thuật tại các đơn vị cung cấp máy bơm nước.

Sau khi lắp đặt phải kiểm tra chiều quay của cánh quạt, nếu chủ quan không kiểm tra, bỏ qua công đoạn quan trọng này sé rất dễ xảy ra những sự cố không đáng có.

Nên lắp đặt thêm một tủ điều khiển cho máy bơm để bảo vệ động cơ tốt nhất. Việc này giúp cho máy bơm tránh được những rủi ro về nguồn điện.