Hiển thị 1–32 của 1435 kết quả

MÁY BƠM NƯỚC

Máy bơm nước là một vật phẩm không thể thiếu trong bất kỳ một gia đình nào. Nó có một vai trò cực kỳ quan trọng trong cuộc sống hằng ngày của tất cả mọi người.

Tùy từng dòng khác nhau mà có những chức năng khác nhau:

Bơm ly tâm: ứng dụng các dòng máy bơm nước trong ngành Công nghiệp và Nông nghiệp; Hệ thống xử lý nước cấp và nước thải; Hệ thống tưới tiêu thủy lợi; Bơm nước cho hệ thống cứu hoả, phòng cháy chữa cháy; Bơm nước sinh hoạt cho nhà cao tầng; Bơm hút đường ống, bơm giếng, bơm nước giếng khoan; Bơm cấp nước sinh hoạt dân dụng.

Bơm chìm nước thải: Bơm nước thải có lẫn tạp chất rắn, thoát nước hố thu, thoát nước bể chứa, thoát nước tầng hầm, thoát nước ao, hồ, bể bơi, bơm vòi phun, đài phun nước, công trình xử lý nước và các ứng dụng trong công nghiệp.

Bơm tăng áp: dùng cho hệ thống cấp nước sinh hoạt, nước sản xuất trong các nhà máy công nghiệp, bơm nước cho các tầng sát mái của tòa nhà, khách sạn không đủ áp lực, bơm tưới trong nông nghiệp.

Máy thổi khí: Sử dụng cho mục đích sục khí tạo khí trong xử lý nước thải sinh hoạt, cống ngầm, ngành chăn nuôi; Sục khí tạo dòng chảy hoặc hồ cảnh quan, ngăn bùn tạp chất lắng đọng; Sục khí tạo oxy trong hồ, hồ nuôi thuỷ sản.

Bơm hỏa tiễn trong khoan giếng: Bơm cấp nước cho các tòa nhà cao tầng chung cư và dân dụng; Dùng trong hệ thống xử lý nước cấp cho các khu công nghiệp và chung cư; Hệ thống tưới tiêu thủy lợi, bơm chìm khai thác nước ngầm.

Và còn nhiều dòng máy bơm nước khác đáp ứng với tất cả các nhu cầu của khách hàng. Khách hàng cần chúng tôi có.

Với nhiều dòng sản phẩm máy bơm với thương hiệu nổi tiếng như Pentax, Wilo, Zenit…..là những dòng sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, đảm bảo chứng nhập CO – CQ đầy đủ cho tất cả các khách hàng.